Có rất nhiều bạn đang cần làm một website, tuy nhiên lo ngại vì hoàn toàn không biết gì về ” quản trị website ” vì thế fpttelecom.edu.vn – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp xin gửi đến bạn một dịch vụ làm từ A đến Z. Quy trình bao gồm :

  1. Nhận và thành lập website
  2. Tạo tài khoản quảng cáo
  3. Hỗ trợ cài đặt quảng cáo
  4. Tặng phiếu khuyến mại Google Adwords

CHI PHÍ CHO SIÊU WEB TỪ A-Z = 2tr500

Chi phí này là trọn gói, bạn không cần làm gì thêm. Chỉ cần viết bài thêm và nạp tiền quảng cáo khi hết tiền .

Bước 1: FPTTelecom.edu.vn sẽ căn cứ vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, từ đó sẽ TƯ VẤN TÊN MIỀN PHÙ HỢP với khách hàng, bạn sẽ có thể tự chọn tên miền ( nếu còn có thể đăng ký ) . Tên miền .com,.net.top … .

Bước 2 : Bạn chọn giao diện website phù hợp , giao diện website bạn có thể xem tại trang chủ fpttelecom.edu.vn

Sau khi chọn được tên miền và giao diện website mà bạn thấy phù hợp. Chúng tôi sẽ tiến hành làm website cho bạn trong thời gian 3 ngày .

Bước 3 : Bạn và một hỗ trợ viên của fpttelecom.edu.vn sẽ trao đổi trực tiếp ( qua facebook hoặc zalo ) và teamview để hoàn thiện website theo yêu cầu của khách hàng

Cài một số plugin, theo yêu cầu của khách hàng dựa theo chính sách và yêu cầu ( tại đây )

Bước 4 : Cài đặt quảng cáo . fpttelecom.edu.vn sẽ tiếp tục tạo tài khoản quảng cáo theo mail của bạn ( qua teamview ) và cài đặt quảng cáo Google Adwords trong đó bạn sẽ có :

  • Bộ từ khóa chuẩn mà fpttelecom.edu.vn vẫn sử dụng cho khách hàng ( cái này tùy vào yêu cầu từ bạn, bạn có thể từ chối nếu có từ khóa riêng của bạn )
  • Cài đặt mã giảm giá : Mã giảm giá của Google Adwords , bạn nhận được 800.000đ do Google tặng khi chi tiêu 400.000đ cho quảng cáo .

Vậy với gói combo Siêu web này, bạn hầu như chỉ cần chi tiêu mức 2tr500đ . Bạn sẽ có website hoàn chỉnh và quảng cáo để tạo ra khách hàng lắp mạng internet.