ĐÓ CHÍNH LÀ GỬI LỜI XIN LỖI NGAY TỨC THÌ TRÊN MẠNG XÃ HỘI!

Will Smith viết: “Bạo lực dù dưới hình thức nào cũng đều gây hại và có tính hủy diệt. Hành vi của tôi tại lễ trao giải Oscar đêm qua là không thể chấp nhận được và không thể bào chữa được. 

Đùa với tôi thì không sao, nhưng một trò đùa về tình trạng sức khỏe của Jada (vợ Will Smith – TTO) thì quá sức chịu đựng của tôi và tôi đã phản ứng một cách đầy cảm tính.

Tôi muốn công khai xin lỗi cậu, Chris. Tôi đã đi quá lố và tôi đã sai. Tôi xấu hổ và hành động của tôi không thể hiện được người đàn ông mà tôi muốn hướng tới. Không có chỗ cho bạo lực trong một thế giới của tình yêu và lòng nhân ái.

Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến Viện hàn lâm, đến những người tổ chức lễ trao giải, tất cả những người tham dự cùng tất cả những người đã theo dõi lễ trao giải Oscar 2022 trên toàn thế giới. 

Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến gia đình Williams và gia đình King Richard (phim mà Will Smith đóng và đoạt tượng vàng nam diễn viên xuất sắc nhất – TTO) của tôi. Tôi vô cùng hối hận vì hành vi của mình đã làm vấy bẩn những gì từng là một hành trình tuyệt đẹp với tất cả chúng ta. Tôi vẫn còn là một người chưa hoàn hảo…”.

Theo Hãng tin Reuters, trước khi Smith đưa ra lời xin lỗi, Viện hàn lâm Khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ gồm 9.900 thành viên đã lên án hành động của nam diễn viên và cho biết họ đang xem xét sự việc. 

Thông báo nêu rõ quá trình xem xét sẽ dựa trên các quy định của Viện hàn lâm về quy tắc ứng xử và các luật liên quan ở California. Bộ quy tắc ứng xử của viện này nhấn mạnh “phản đối mọi hình thức lạm dụng, quấy rối hoặc phân biệt đối xử” và mong muốn các thành viên duy trì bầu không khí tôn trọng, hòa nhập và thúc đẩy sáng tạo. 

Theo Reuters, Viện hàn lâm có quy định những ai vi phạm quy tắc ứng xử có thể bị đình chỉ tư cách thành viên. Nặng hơn nữa có thể trục xuất khỏi tổ chức, thu hồi giải Oscar hoặc mất tư cách nhận giải thưởng trong tương lai. 

kính mát nam thời trang

Trả lời