Đánh Giá Private Internet Access: VPN Đa Chức Năng Cho Người Dùng Chuyên Sâu

Private Internet Access (PIA) là lựa chọn VPN hoàn hảo cho những người dùng công nghệ thích tùy chỉnh, các tính năng chuyên sâu và hỗ trợ đa thiết bị rộng rãi. Các ứng dụng của nó không phải là dễ sử dụng nhất, nhưng nó rất an toàn và xuất sắc khi nói đến torrenting.

• Số lượng máy chủ: Hơn 20,000
  • Vị trí máy chủ: 84 quốc gia
  • Thiết bị tối đa hỗ trợ: Không giới hạn
  • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7: Có
  • Bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày: Có

Các Gói Private Internet Access

• Gói 24 tháng: $2.03/tháng (+4 tháng miễn phí)
  • Gói 1 tháng: $11.99/tháng

Đặc Điểm Nổi Bật

• Giá trị tuyệt vời
  • Mở khóa US Netflix
  • Ứng dụng và công tắc ngắt đáng tin cậy
  • Đã kiểm tra không lưu trữ nhật ký
  • Ứng dụng mạnh mẽ, nhưng phức tạp
  • Đang tiến hành kiểm tra toàn diện ứng dụng

Phù Hợp Nếu Bạn:

✔️ Là người dùng Linux. PIA là một VPN tuyệt vời cho người dùng Linux, và là một trong số ít nhà cung cấp cung cấp giao diện người dùng gốc (Surfshark cũng vậy).

✔️ Muốn chứng minh chính sách không lưu trữ nhật ký. PIA đã chứng minh tuyên bố không lưu trữ của mình hai lần trước tòa. Đó là bằng chứng đáng tin cậy nhất mà bạn có thể nhận được.

✔️ Muốn có máy chủ tại mọi tiểu bang của Mỹ. Điều này hoàn hảo để vượt qua các hạn chế như blackout thể thao và hạn chế mua sắm, hoặc nghiên cứu các thủ tục y tế bị cấm trong tiểu bang của bạn.

Tránh Nếu Bạn:

❌ Ưu tiên tốc độ kết nối. Với tốc độ tối đa khoảng 360 Mbps trong thử nghiệm của tôi, PIA chắc chắn không chậm – nhưng có nhiều VPN nhanh hơn.

❌ Đánh giá cao sự đơn giản. PIA chắc chắn là một lựa chọn cho “chuyên gia”, nghĩa là người mới có thể cảm thấy bị áp đảo bởi các chức năng và cài đặt bổ sung.

Đánh Giá Tổng Quan: ⭐⭐⭐⭐½

Private Internet Access là một VPN xuất sắc cung cấp tùy chỉnh sâu, bảo mật vững chắc và chính sách không lưu trữ đã được chứng minh. Nó hơi chậm hơn ba nhà cung cấp hàng đầu về phát trực tuyến và tốc độ kết nối – nhưng một số người dùng chắc chắn sẽ tìm thấy giá trị ở đây, đặc biệt là với giá cả hợp lý.

PIA đã tồn tại trong thời gian dài, nhưng không giống như các VPN cũ khác, nó vẫn tiếp tục phát triển thay vì bị bỏ lại phía sau.

Trên thực tế, nó đã tăng một vị trí lên #4 kể từ lần đánh giá PIA trước của tôi.

Mặc dù PIA không tiết lộ kích thước mạng máy chủ của mình, tôi tin rằng nó có khoảng 20,000 máy chủ, điều này khiến nó trở thành nhà cung cấp có nhiều máy chủ nhất trên thị trường. Kết hợp với 84 quốc gia có sẵn, bạn đã có một phạm vi khá lớn.

PIA thực sự nổi bật khi bạn khám phá sâu hơn. Các ứng dụng trên máy tính để bàn của nó cung cấp chuyển tiếp cổng – một tính năng tương đối hiếm – và công tắc ngắt của nó rất đáng tin cậy.

Ngoài ra, các tiện ích mở rộng trình duyệt proxy của nó cũng rất tốt, với công nghệ cập nhật cho phép duyệt web nhanh hơn. Đối với người mới và những người tìm kiếm trải nghiệm đơn giản hơn, điều này có thể sẽ hơi phiền hoặc đáng sợ.

Nó rất tốt cho phát trực tuyến, với quyền truy cập vào Netflix, Disney+, Amazon Prime và BBC iPlayer. Tôi đã mở rộng thử nghiệm phát trực tuyến của mình xa hơn lần này, và như một cải tiến so với lần trước, PIA có thể mở khóa mọi dịch vụ.

Hơn nữa, Private Internet Access cũng cung cấp cho tất cả người đăng ký kết nối đồng thời không giới hạn, giống như Surfshark.

Điều này có nghĩa là bạn có thể giữ bao nhiêu thiết bị bạn muốn được bảo vệ – và có thể chia sẻ chi tiết của bạn với gia đình và bạn bè nếu bạn cảm thấy hào phóng. Đối với một số người, đây có thể không phải là điểm bán hàng lớn, nhưng đối với những người đam mê thiết bị, đó là một tính năng phải có.

Chúng tôi cũng đang chờ đợi PIA hoàn thành kiểm tra bảo mật độc lập toàn diện, nhưng tin tốt là nó đã bắt đầu quá trình này. Chính sách không lưu trữ đã được kiểm tra và xác nhận là đúng, vì vậy bây giờ tôi chỉ chờ đợi kết quả cuối cùng.

Đối với những người tìm kiếm dịch vụ có nhiều tính năng, đáng tin cậy với giá cả hợp lý, tôi khuyến khích bạn thử PIA – nó có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày để bạn có thể thử nghiệm không rủi ro.

Kết Quả Kiểm Tra Private Internet Access

Tính năngNhận xétĐánh giá
Thiết kếNhiều tùy chọn tùy chỉnh, có thể hơi quá tải⭐⭐⭐
Dễ sử dụngTuyệt vời cho người dùng thành thạo công nghệ, không quá thân thiện với người mới⭐⭐⭐