Tính năng mới mang tên Blind Data ( hẹn hò giấu mặt ) được người dùng chờ đợi và hứa hẹn mang lại cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn.

Theo đó Blind Data là tính năng cho phép người dùng xem hồ sơ của nhau bằng cuộc trò chuyện nhanh chứ không phải những bức ảnh đăng tải.

Khi trò chuyện xong thì cả hai quyết định ” match ” thì mới có thể xem được hồ sơ và hình ảnh của đối phương

Tính năng này khá đơn giản, các thành viên sẽ trả lời câu hỏi trươc skhi ghép nối với nhau dựa trên những điểm chung. Khi thành viên tham gia một cuộc trò chuyện có giới hạn thời gian, họ sẽ không biết thông tin nào về đối phương và cùng trả lời một số câu hỏi ngắn như “”Mặc áo sơ mi ____ lần mà không giặt” và “Tôi ăn sốt cà chua cùng _____. ” 

Một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên sẽ trở nên thự sự đặc biệt và cả hai sẽ cùng tìm hiểu về nhau. điều này giúp khai thác được sự cảm nhận hơn là vẻ bề ngoài cảu cả hai. Việc tương tác kết nối sẽ vui nhộn và tạo kết nối giữa hai người nêu shợp nhau

​​Tinder lần đầu tiên được ra mắt tại một trường đại học vào năm 2012 và hiện nay đã trở thành ứng dụng làm quen và gặp gỡ bạn mới phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ứng dụng hiện có mặt tại 190 quốc gia với hơn 40 ngôn ngữ. 

kính mát nam thời trang

Trả lời