Hôm nay là ngày 22/2/2022 hay gọi là ngày Twosday. Còn có tên khác là Papindrome với ý ngĩa ” trước sau như một ” bởi dù bạn đọc ngược hay đọc xuôi thì con số ấy cũng không hề thay đổi. Đây là một ngày cực kỳ hiếm gặp và thậm chí cách đây tới tận 11 năm mới có 1 ngay gần tương tự là 11/1/11 và ngày này cũng đã gây sốt trong giới trẻ,.

Và phải chờ tiếp đến 11 năm nữa chúng ta mới gặp lại ngày 3/3/33 thì Palindmore mới quay trở lại

Đây được coi là ngày đẹp nhất trong những ngày Palindmore bởi ngoài việc không thay đổi thì số 2 cũng có ý nghĩa đặc biệt khi theo dịch Trung Quốc chúng ta có 22 là mãi mãi. Số 2 biểu trưng cho sự trường tồn nữa

Đây là một lời nhắn với cuộc hôn nhân bền vững, hai người yêu thương và chung thủy mãi mãi

Trong khía cạnh khác của cuộc sống. sự ổn định các con số mang lại sự bền bỉ, êm đềm và yên tâm về sự bình yên vững vàng

Theo Giáo sư xã hội học thuộc Đại học South Carolina (Mỹ) thì đây là hiện tượng thú vị của con người liên quan ngẫu nhiên với nhân loại. Sự kết nối giữa những điều tưởng chừng không liên quan đến nhau, Tuy nhiên, mối liên hệ giữa ngày 22/2/22 với những điều may mắn, tốt lành khiến ngày này càng trở nên đặc biệt hơn.

Trong thần số học, số 2 là biểu trung của trực giác và độ nhạy bén, biểu trueng cho sức mạnh của sự kết nối và cộng tác. Số 222 được coi là dãy số thiên thần để báo hiệu cho việc bạn đang đi đúng hướng trong cuộc sống.

Nhà thần số học Josh Siegel từng nói: “Về cơ bản, tất cả mọi thứ trên thế giới này đều có sự đối lập. Chìa khóa của sự hài hòa là mang lại sự cân bằng cho các năng lượng đối lập. Số 2 là đại diện thuần túy nhất của tính hai mặt. Nói cách khác, khi con số này xuất hiện trong cuộc sống của bạn, bạn cần phải nhìn nhận một tình huống từ hai phía, đồng thời phải hợp tác với người khác như cùng một đội“. Như vậy, năng lượng của ngày 22/02/22 tập trung vào việc hợp tác, kết nối, làm việc theo nhóm. 

Với người phương Đông, ví dụ khi dịch Sim điện thoại thì số 2 dịch là mãi. Đuôi số 22 được gọi là mãi mãi. Vì vậy ở Việt Nam. Singapore, Trung Quốc thì nhiều người thay vì chọn 14/2 sẽ chọn 22/2/22 để tỏ tình hoặc cầu hôn.

Người ta cũng chọn ngày 22/2/22 là ngày khai trường, ký hợp đồng, với nhiều hi vọng tài lộc dồi dào, hạnh phúc viên mãn

kính mát nam thời trang

Trả lời