Vnedu Connect là một sổ liên lạc điện tử giữa nhà trường và phụ huynh

Vnedu tra cứu điểm là một sổ liên lạc điện tử giữa nhà trường và phụ huynh, cho phép cập nhật thời gian thực về tiến độ học tập, hành vi và lịch trình hàng ngày của học sinh. Ứng dụng sáng tạo này cung cấp sự minh bạch và xây dựng lòng tin giữa các nhà giáo dục và gia đình. Ngoài ra, Vnedu Connect hỗ trợ sự tham gia của phụ huynh vào việc giáo dục con em họ bằng cách giúp họ dễ dàng kết nối với trường học của mình. Phụ huynh có thể truy cập Vnedu Connect từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Nếu bạn là phụ huynh của một học sinh, thì bạn biết tầm quan trọng của việc cập nhật điểm và tiến độ học tập của con bạn. vnedu kết nối là cách tốt nhất để làm điều đó. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tra cứu điểm số, điểm thi và các kết quả học tập khác của con mình.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho những bậc cha mẹ bận rộn, những người không có thời gian để theo dõi sự tiến bộ của con mình. Với vnedu connect, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra thành tích của con mình từ sự thoải mái tại nhà riêng của bạn. Và nếu có bất kỳ mối quan tâm nào, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ là người đầu tiên biết.

vnedu connect cũng là một cách tuyệt vời để các trường học thông báo cho phụ huynh về tiến độ học tập của con em họ. Với ứng dụng này, các trường học có thể gửi thông báo về điểm số, các kỳ nghỉ sắp tới và các thông tin quan trọng khác. Đó là cách hoàn hảo để đảm bảo rằng mọi người luôn ở trên cùng một trang.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng và thuận tiện để duy trì kết nối với việc học của con mình, thì không đâu xa hơn là vnedu connect!

vnedu connect là một ứng dụng tiện ích tuyệt vời dành cho phụ huynh học sinh trên mạng Giáo dục Việt Nam. Ứng dụng giúp kết nối phụ huynh và giáo viên, tra cứu điểm và kết quả thi, thông báo lịch học và hơn thế nữa. Nếu bạn là phụ huynh của học sinh hoặc biết ai đó, hãy tải về và dùng thử vnedu connect ngay hôm nay!

Để lại một bình luận